SỬA MACBOOK UY TÍN

SỬA  MACBOOK UY TÍN – NHANH – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH DÀI HẠN

0396 009 668 – 0964 618 554

Đột nhiên chiếc macbook của bạn gặp vấn đề. Những bạn quá bận rộn không có thời gian để đi sửa macbook . Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ sửa macbook của chúng tôi – Công ty sửa chữa  & dịch vụ MacbookHanoi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa macbook cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trung tâm đào tạo hàng đầu, MacbookHanoi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một cái tên được nhiều người nhớ đến mỗi khi Macbook gặp sự cố.

MacbookHanoi là một địa chỉ sửa macbook uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện macbook chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi sau sửa chữa rất tốt.

MacbookHanoi sửa chữa tất cả máy tính của apple như Macbook, iMac, Mac mini, Mac Pro

MACBOOKHANOI NHẬN SỬA CHỮA:
  • Cài đặt phần windows Win 7, Win 8, Win 10 và MacOS cho tất cả các dòng macbook
  • Cài đặt phần mềm ứng dụng văn phòng và ứng dụng, phần mềm diệt virut
  • Sửa màn hình, thay thế màn hình Macbook chính hãng APPLE
  • Sửa bàn phím, thay thế bàn phím cho macbook giá rẻ bảo hành 6 tháng.
  • Sửa main, cung cấp mới và hàng tháo máy của tất cả các dòng macbook, Thay pin macbook…
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện macbook chính hãng: Sạc pin, Ram, Trackpad, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi….
  • Cung cấp một số phần mềm diệt virut bản quyền.
  • Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh macbook tại nhà văn phòng cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lí, bảo hành dài hạn
QUY TRÌNH SỬA CHỮA: 

Nếu Macbook của bạn gặp các lỗi  như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm, các lỗi màn hình cần phải thay màn hình, thay bàn phím, đứt cáp màn hình, thay bản lề, thay RAM, HDD, bàn phím, vệ sinh macbook nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho Quý khách là có thể sửa chữa lấy ngay hay để máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Đối với những Macbook để lại sửa chữa chúng tôi sẽ chỉ giữ lại những linh kiện cần thiết để sửa chữa và trả lại quý khách các thiết bị không cần thiết như HDD, RAM, PIN… Để tránh tình trạng thất lạc linh kiện của Quý khách cũng như và đảm bảo uy tín cho chúng tôi vì vậy trước khi Quý khách ra về nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cần ký vào các linh kiện để lại để phục vụ việc sửa chữa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Macbook yêu quý của bạn gặp bất kì sự cố nào để được sử dụng dịch vụ sửa Macbook chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *