thay màn hình macbook

Thay màn hình Macbook

Do một sự cố nào đó mà màn hình laptop của bạn bị vỡ, xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình laptop của mình. Nhưng bạn không biết thay màn hình ở đâu là tốt và có giá phải chăng nhất?

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – CÔNG TY SỬA CHỮA  & DỊCH VỤ MacbookHanoi ĐỂ KHÔNG CÒN LO LẮNG VỀ CHẤT LƯỢNG MÀN HÌNH MACBOOK VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG.

Với phương châm làm việc Nhanh chóng – Chuyên nghiệp, lấy niềm hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, khi đến thay màn hình Macbook tại công ty chúng tôi quý khách sẽ chỉ phải chờ từ 20- 30 phút để Macbook của mình có một màn hình mới với chất lượng, giá cả tốt nhất hiện nay và thời gian bảo hành dài hạn.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH CỦA MacbookHanoi:

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm, có nhiều kinh  nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế màn hình Macbook.

– Chính sách bảo hành tốt với thời gian bảo hành cho màn hình 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất…

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần thay màn hình Macbook, hay một dịch vụ sửa chữa macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Quý khách có thể hoàn trả màn hình mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không vừa ý về màn hình mới thay. Chúng tôi cam kết đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín – Trách nhiệm – Nhiệt tình

# Service Features
1 Sửa chữa Macbook, iMac Macbook bị  mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, mất kết nối wifi, không nghe được âm thanh, loa rè và tất cả vấn đề khác lấy ngay
2 Thay thế bàn phím Macbook chính hãng Thay bàn phím tất cả các dòng Macbook chính hãng, giá cả phải chăng, lấy ngay sau 30p
3 Thay thế Màn hình Macbook Chính hãng Thay màn hình Macbook tất cả các dòng Macbook. cam kết đồ chính hãng. bảo hành dài. có thể lấy ngay
4 Thay thế sạc và dây sạc Macbook, Pin Macbook Thay sạc, pin Macbook chính hãng. 1 đổi 1 lấy ngay nếu pin dưới 1h sử dụng và sạc không vào điện.

Thay thế dây sạc đẹp như chưa từng thay

Macbook bật không lên? Macbook của bạn treo đơ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn trở lại làm việc. Nhanh chóng và chất lượng.